LÓT CHÂN DÉP ĐẾ TRẤU BỊ ĐEN

𝐋𝐎́𝐓 𝐂𝐇𝐀̂𝐍 𝐁𝐈̣ 𝐃𝐎̛ Đ𝐄𝐍 𝐒𝐀𝐔 𝟏 𝐓𝐔𝐀̂̀𝐍 𝐒𝐔̛̉ 𝐃𝐔̣𝐍𝐆, 𝐏𝐇𝐀̉𝐈 𝐋𝐀̀𝐌 𝐒𝐀𝐎? 𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐥𝐚̀𝐦 𝐠𝐢̀ 𝐡𝐞̂́𝐭

Hôm nay Depkool sẽ giải tỏa câu hỏi này cho khách hàng mới, chưa sử dụng qua dép đế trấu.

Đối với những khách mới, khi nhìn đôi dép in dấu chân sẽ cảm giá hơi dơ và giống như cả thế giới đang thấy mình ở dơ (thực tế thì mình ở sạch lắm)

Thực ra, chất liệu làm lót chân là da lộn tự nhiên (không nhuộm màu) nên khi bạn đứng lên sẽ hằn in dấu chân.(không phải là dơ như bạn nghĩ).

𝑽𝒂̣̂𝒚 𝒄𝒐́ 𝒄𝒂́𝒄𝒉 𝒏𝒂̀𝒐 𝒌𝒉𝒂̆́𝒄 𝒑𝒉𝒖̣𝒄? Thực tế là có, một số shop sẽ dùng simili không thấm hút nước, mồ hôi lót bên dưới hoặc dùng lớp lót màu đen( cũng là simili, không phải da tự nhiên).

𝑼̛𝒖 đ𝒊𝒆̂̉𝒎 là bạn sẽ không còn thấy dấu chân đen trên mặt đế dép.

𝑵𝒉𝒖̛𝒐̛̣𝒄 đ𝒊𝒆̂̉𝒎: Bạn có cảm giác hơn trơn ngay lòng bàn chân, đặt biệt lúc trời mưa hoặc ra mồ hôi chân, do bề mặt simili không có sợi bám như da lộn và không thấm hút nước được.

Chất liệu da lộn vốn rất ấm chân, êm, min và thấm hút mồ hôi nên khi bạn sử dụng da lộn sẽ đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nên dù có chút bất tiện về mặt thẩm mĩ nhưng bù lại khi khách đã quen sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

 

Thực tế Hãng Birkenstock vẫn bị in dấu chân như dòng đế trấu khách đang sử dụng nên khách cứ yên tâm. và phớt lờ các dấu in đen nhé.

 

Do đó, khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn chất liệu đế lót phù hợp với sở thích của mình. Việc dòng da lộn hay simili cũng không ảnh hưởng đến chất lượng của dép đế trấu. Bạn cứ yên tâm chọn cho mình 1 đôi ưng ý nhé.

 

VIết bởi : Chủ Shop đế trấu Depkool.