BÀN CHÂN BẸT - TRẺ EM & NGƯỜI LỚN

BÀN CHÂN BẸT - TRẺ EM & NGƯỜI LỚN

Câu chuyện người bán hàng:

1. Những bất thường ít được để tâm do quan niệm

Có rất nhiều trẻ em và người lớn bị BÀN CHÂN BẸT( bàn chân người bình thường khi đứng thẳng lên sẽ tạo hình vòm. Bàn chân bẹt không có chỗ lõm chính giữa bên dưới gang bàn chân - hay dân gian thường gọi là bàn chân sướng - bàn chân đầy thịt) nhưng nhiều phụ huynh không biết đến hiện tượng bàn chân bẹt. Đến khi trẻ lớn hơn bắt đầu than thở rằng sao con nhức chân, đau lưng, đau cổ chân.. như những người già thì cha mẹ mới để ý và phát hiện bàn chân bé bất thường.

Bé đi xiêng vẹo, bước chân hơi nghiêng, lệch vai. Mắt cá chân vẹo vào trong. Đối với trẻ còn nhỏ thì hay bị vấp té khi chạy nhảy, đi lại dễ trượt ngã là một trong những nguyên nhân của bàn chân bẹt, cha mẹ nên lưu ý để tìm hiểu cho các cháu đến phòng khám chuyên khoa.

2. Các phòng khám chuyên khoa: cha mẹ có thể tìm trên mạng và có lựa chọn phù hợp.
- Phòng khám BV Chấn Thương Chỉnh HÌnh
- Phòng khám BV Nhi 
- Phòng khám quốc tế

3. Qua việc tham khảo chuyên môn của bác sĩ về cơ xương khớp  sau một thời gian thử nghiệm dòng giày dép bàn chân bẹt, Depkool đã thay đổi một số vật tư phù hợp hơn:

- Đế trấu có NÂNG CAO  ngay lõm bàn chân và độ dẻo, đàn hồi nhiều hơn để tăng hỗ trợ cho bàn chân
- Đế sò bám đất có nhiều rãnh, tăng độ bám chắc hơn (vì khi trẻ bị bàn chân bẹt có xu hướng đi dễ trượt hơn, thăng bằng kém hơn)
- Lựa chọn 1 số kiểu thích hợp cho các bé dễ đi lại.
- Có thêm dòng bàn chân bẹt cho người lớn

Depkool cũng khuyến cáo cha mẹ nên cho bé khám và chọn mua thêm nhiều dòng giày dép hỗ trợ bàn chân bẹt cho trẻ để hỗ trợ cho các bé ngay từ khi còn bé để hiệu quả hơn.