Depkool gợi ý mẫu giày dép đế trấu tặng sinh nhật BẠN TRAI - BẠN GÁI

SINH NHẬT GẤU - ĐAU ĐẦU SUY NGHĨ?

Chọn quà tặng cho "người ấy" trong ngày sinh nhật  vừa ý nghĩa lại thiết thực? Đây là điều làm nhiều bạn đau đầu tìm kiếm, nhất là vào các dịp như sinh nhật, kỷ niệm ngày yêu nhau, kỷ niệm ngày cưới hay ngày lễ tình nhân Valentine… Dưới đây Depkool sẽ gợi ý các bạn những kiểu giày dép tặng cho người ấy  được ưa chuộng, cực kỳ thời trang với cho chi phí cực kỳ tiết kiệm tầm 200k->350K

Tặng cho người ấy một đôi giày là lựa chọn phù hợp, có thể cùng nhau đi tận chân trời góc bể thì còn gì bằng nè. Tuy nhiên để chọn đôi giày phù hợp với người ấy, bạn nên quan sát thêm về sở thích của đối tượng của mình.

1) SỞ THÍCH

- Người ấy có thích tông màu sáng, tươi như xanh, nâu sáng, trắng...?

- Người ấy thích tông màu nâu đậm, đen, màu ruốc...?

- Người ấy thích đi loại quai ngang hay quai chéo thoải mái?

- Người ấy thích đi loại sỏ ngón? có thêm chút nút thắt sống động?

2) KIỂU DÁNG

- Chân người ấy đầy đặn, tròn? Bạn nên chọn kiểu quai ngang hoặc quai chéo giúp che bàn chân, tạo cảm giác chân thon ngọn hơn. Ngoài ra bạn có thể ưu tiên chọn màu tông trầm hơn để chân cảm giác nhỏ, gọn. Chọn thêm loại giày dép có khóa, khoen có thể thâu hoặc nới quai được.

- Chân người ấy ngón thon dài? Rất nhiều kiểu phù hợp cho bạn chọn lựa, ưu tiên các loại dây bảng mỏng, sợi nhỏ sẽ làm tôn dáng bàn chân.

Depkool có nhiều mẫu mã và kiểu dáng để bạn có thể chọn lựa một đôi giày phù hợp cho người ấy. Với chất liệu đa dạng cùng với thiết kế phù hợp cho đi học, đi chơi, cafe, dạo phố... và đặc biệt chi phí vưa túi tiền cho học sinh, sinh viên và công sở...

Hãy liên hệ với Depkool, để tư vấn cho khách hàng chọn một đôi giày ưng ý cho người ấy.

Địa chỉ: 240/20 CMT8, P10, Q3, HCM

Tell: 0916780058 Uyên