BÀN CHÂN BẸT - trẻ em & người lớn

𝐁𝐀̀𝐍 𝐂𝐇𝐀̂𝐍 𝐁𝐄̣𝐓 - 𝐓𝐑𝐄̉ 𝐄𝐌 & 𝐍𝐆𝐔̛𝐎̛̀𝐈 𝐋𝐎̛́𝐍

Câu chuyện người bán hàng:

1. Những bất thường ít được để tâm do quan niệm

Có rất nhiều trẻ em và người lớn bị BÀN CHÂN BẸT( là bàn chân không có chỗ lõm chính giữa bên dưới gang bàn chân - hay dân gian thường gọi là bàn chân sướng - bàn chân đầy thịt không có chỗ lõm) nhưng nhiều phụ huynh không biết căn bệnh này. Có khi trẻ mới 5-7-8 tuổi bắt đầu than thở rằng sao con nhức chân, đau lưng như những người già thì cha mẹ mới để ý và phát hiện bàn chân bé bất thường.

Ngoài việc bàn chân không có lõm, mắt cá chân sẽ bị vẹo, đổ vào phía trong, bé đi bị lệch vai hay dễ trượt té, thăng bằng kém... là một trong những triệu chứng của BÀN CHÂN BẸT

2. Các phòng khám chuyên khoa: tham khảo thêm tại

- Phòng khám BV Chấn Thương Chỉnh HÌnh

- Phòng khám BV Nhi

- Phòng khám quốc tế

3. Qua việc tham khảo chuyên môn của bác sĩ về cơ xương khớp, sau một thời gian thử nghiệm dòng giày dép bàn chân bẹt, chúng tôi giới thiệu một số sản phẩm

- Đ𝑬̂́ Đ𝑼̛𝑶̛̣𝑪 𝑵𝑨̂𝑵𝑮 𝑪𝑨𝑶 𝑻𝑨̣𝑰 𝑽𝑶̀𝑴 𝑪𝑯𝑨̂𝑵 hỗ trợ tạo lõm chân cũng như làm vai trò của bộ giảm xóc cho bàn chân.

- Đế bám đất có dùng chất liệu tăng độ bám chắc hơn (vì khi trẻ bị bàn chân bẹt có xu hướng đi dễ trượt hơn, thăng bằng kém hơn)

- Lựa chọn 1 số kiểu thích hợp cho các bé dễ đi lại.

- Có thêm dòng bàn chân bẹt cho người lớn

Chúng tôi cũng khuyến cáo khi phát hiện dấu hiệu bất thường về chân, Bạn nên đến khám và được tư vấn bởi Bác sĩ để chọn sản phẩm giày dép hỗ trợ phù hợp với từng tình trạng chân.

𝗖𝗨̛̉𝗔 𝗛𝗔̀𝗡𝗚 𝗚𝗜𝗔̀𝗬 𝗗𝗘́𝗣 DEPKOOL

𝟮𝟰𝟬/𝟮𝟬 𝗖𝗠𝗧𝟴, 𝗣𝟭𝟬, 𝗤𝟯, 𝗛𝗖𝗠

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻e: 0916780058 Uyên

    21