BÀN CHÂN BẸT - trẻ em & người lớn

BÀN CHÂN BẸT - TRẺ EM & NGƯỜI LỚN

Câu chuyện người bán hàng:

1. Những bất thường ít được để tâm do quan niệm

Có rất nhiều trẻ em và người lớn bị BÀN CHÂN BẸT( là bàn chân không có chỗ lõm chính giữa bên dưới gang bàn chân - hay dân gian thường gọi là bàn chân sướng - bàn chân đầy thịt không có chỗ lõm) nhưng nhiều phụ huynh không biết căn bệnh này. Có khi trẻ mới 7-8 tuổi bắt đầu than thở rằng sao con nhức chân, đau lưng như những người già thì cha mẹ mới để ý và phát hiện bàn chân bé bất thường.

Có nhiều cha mẹ không biết bé bị bàn chân bẹt đến khi Bé đi xiêng vẹo, bước chân hơi nghiêng, lệch vai. Đối với trẻ còn nhỏ thì hay bị vấp té khi chạy nhảy, đi lại dễ trượt ngã.

2. Các phòng khám chuyên khoa: cha mẹ có thể tìm trên mạng và có lựa chọn phù hợp.
- Phòng khám BV Chấn Thương Chỉnh HÌnh
- Phòng khám BV Nhi 
- Phòng khám của các tổ chức quốc tế

3. Qua việc tham khảo chuyên môn của bác sĩ về cơ xương khớp, sau một thời gian thử nghiệm dòng giày dép bàn chân bẹt, Depkool đã thay đổi một số vật tư phù hợp hơn:

- Đế trấu có chiều sâu sâu hơn và độ dẻo, đàn hồi nhiều hơn để tăng hỗ trợ cho bàn chân
- Đế sò bám đất có nhiều rãnh, tăng độ bám chắc hơn (vì khi trẻ bị bàn chân bẹt có xu hướng đi dễ trượt hơn, thăng bằng kém hơn)
- Lựa chọn 1 số kiểu thích hợp cho các bé dễ đi lại.
- Có thêm dòng bàn chân bẹt cho người lớn

Depkool cũng khuyến cáo khi phát hiện dấu hiệu bất thường về chân, Bạn nên đến khám và được tư vấn bởi Bác sĩ để chọn sản phẩm giày dép hỗ trợ phù hợp với từng tình trạng